Nếu bị viêm gan B bạn có thể đi Nhật Bản theo diện nào ?

( Lao động xuất khẩu ) Đã có rất nhiều bài viết nói về bệnh viêm gan B có đi được Nhật Bản không. Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc về chương trình đi Nhật Bản khi bạn mắc viêm gan B.

Bệnh viêm gan B nằm trong nhóm 13 bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đây là thông tư liên tịch do bộ Y Tế, bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội về việc khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động.

Bạn cũng có xem thêm chi tiết: Tổng hợp các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khi đăng ký tham gia các bạn phải trải qua vòng khám sức khỏe. Có rất nhiều bạn bị mắc bệnh viêm gan B nên không đủ điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Và có rất nhiều câu hỏi gửi đến công ty như: Bị viêm gan B có thể đi Nhật Bản theo diện nào ? . Dưới đây sẽ là bài viết tư vấn đi Nhật Bản nếu bạn bị viêm gan B.

Khám sức khỏe khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn phải trải qua vòng kiểm tra sức khỏe tổng quát vô cùng nghiêm ngặt. Các lao động bị mắc các bệnh trong danh mục không đủ điều kiện tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản sẽ bị loại.

Bạn yêu thích Nhật Bản , mong muốn sang Nhật Bản học tập,làm việc mà mắc viêm gan B . Các bạn đừng lo lắng, các bạn vẫn còn cơ hội đi Nhật Bản theo diện du học. Nếu bạn đủ các điều kiện dưới đây.

Du học Nhật Bản là một trong những chương trình du học thu hút rất nhiều các du học sinh trong những năm vừa qua. Các bạn du học sinh sang Nhật Bản ngoài việc học, còn có thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Và điều kiện đi du học Nhật Bản là các bạn có độ tuổi từ 18 – 28 . Trình độ học vấn tốt nghiệp cấp 3 trở lên, không vi phạm pháp luật. Vậy các bạn đã đủ điều kiện để tham gia chương trình du học Nhật Bản và khám phá đất nước Nhật xinh đẹp.

Mọi thủ tục hồ sơ khi đăng ký du học Nhật Bản:

Hồ sơ đi du học Nhật Bản gồm: bản gốc và 3 bản công chứng.
–  Bằng cấp III + học bạ.

–  Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học + bảng điểm (nếu có)

–  Giấy Khai sinh bản sao (xin bản sao trên UBND phường, xã).

–  CMTND của học sinh và của bố hoặc mẹ (người bảo lãnh)

–  Hộ khẩu gia đình.

– Sơ yếu lý lịch theo mẫu của công ty.

–  Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

–  20 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (chụp áo trắng có cổ trên nền phông trắng).

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ đến số tư vấn trên website hoặc để lại bình luận dưới đây để được tư vấn nhé.

One comment

  1. lê bá ngọc

    công ty mình ở đâu ạ