Chi phí đi làm giúp việc Đài Loan hết bao nhiêu ?

Chi phí đi làm giúp việc Đài Loan là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trước khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Hiện nay, có rất nhiều các câu hỏi liên quan đến vấn đề chi phí đi làm giúp việc tại Đài Loan.

Bài viết này sẽ tư vấn và trả lời các câu hỏi của người lao động về vấn đề chi phí cũng như thu nhập khi đi làm giúp việc tại Đài Loan.

giupviecdailoan

Trên đây là một số câu hỏi của các bạn lao động gửi về ban tư vấn website. Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan làm giúp việc.

Vừa qua, thị trường Đài Loan có thông báo tiếp nhận lại các lao động Việt Nam sang làm giúp việc và thuyền viên tại Đài Loan. Đây là điều đáng mừng cho các lao động Việt Nam mong muốn sang Đài Loan làm giúp việc gia đình.

Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc về chi phí đi làm giúp việc tại Đài Loan để các lao động nắm rõ được nhất.

Chi phí đi làm giúp việc tại Đài Loan hiện nay dao động khoảng từ 35.000.000đ đến 40.000.000đ tùy thuộc vào đơn tuyển dụng của từng công ty. Với công ty Thăng Long OSC chi phí đi làm giúp việc tại Đài Loan trọn gói 35.000.000đ và lao động sẽ được miễn phí tiền học tiếng tại Việt Nam.

Các lao động sau khi làm thủ tục đăng ký tại công ty sẽ đi khám sức khỏe và học tiếng tại công ty. Các lao động đã có tiếng sẽ được về nhà chờ đợi lịch phỏng vấn của chủ sử dụng Đài Loan sang phỏng vấn.

Về thời gian xuất cảnh cũng như công việc , thu nhập tại Đài Loan. Thông thường sau khi đăng ký tại công ty khoảng 2 tháng sau lao động xuất cảnh. Về chất lượng công việc, các lao động sang làm giúp việc tại 1 gia đình. Thu nhập hàng tháng 13.000.000đ (chưa tính làm thêm) .

Trên đây là những giải đáp về chi phí cũng như thu nhập về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan ngành nghề giúp việc. Mọi thắc mắc các bạn bình luận dưới đây và theo dõi. Hoặc liên hệ:

Liên hệ :

Phòng tuyển dụng

Công ty cổ phần Batimex Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa Nhà Simco – 28 Phạm Hùng – Tp.Hà Nội .

4 comments

  1. Chào anh,chị . Em năm nay 38 tuổi đã từng đi Đài Loan về nước được 1 năm . Vậy em có đăng ký đi làm giúp việc tại Đài Loan được nữa không ạ. Mong anh chị tư vấn giúp em

    • Chào bạn, tuổi của bạn có thể đi làm giúp việc tại Đài Loan được bạn nhé. Thời gian bạn về nước 1 năm vẫn có thể đăng ký lại đi làm giúp việc tại Đài Loan bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ cho mình qua số 0971704345 để được tư vấn đăng ký nhé

  2. Anh chị cho em hỏi, thời gian đăng ký đến lúc bay là bao lâu ạ

    • Chào bạn, Thời gian bạn đăng ký đến lúc bay là khoảng 1 tháng bạn nhé.