Tiêu chuẩn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản không còn xa lạ với các lao động Việt Nam. Ở các vùng quê nghèo mọi người ai cũng mong muốn được đi xuất khẩu lao động để có thể cải thiện kinh tế gia đình. Nhưng để đi được xuất khẩu lao động tại Nhật Bản không phải là điều đơn giản. Các tiêu chuẩn khá cao về sức khỏe,tay nghề,kinh nghiệm luôn đặt ra đầu tiên khi lao động đăng ký nhập học đào tạo để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

2015-07-20_183922

Các tiêu chuẩn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

+ Sức khỏe:

Lao động không mắc các bệnh sau

  • Hiv
  • Hpv
  • Viêm gan A
  • Viêm gan B
  • Viêm gan c

Hay các bệnh xã hội khác. Xem thêm: Các bệnh không đi được xklđ Nhật Bản

+ Tay nghề:

Nhật Bản là một thị trường khá kỹ tính. Các nghiệp đoàn hay chủ sử dụng lao động luôn đánh giá cao tay nghề của lao động. Với những lao động có tay nghề tốt sẽ được các nghiệp đoàn hay chủ sử dụng lao động chọn ngay.

Đừng lo lắng vì bạn chưa có tay nghề: Vì đối với đất nước Nhật Bản có rất nhiều đơn hàng không yêu cầu tay nghề. Họ chỉ yêu cầu nhanh nhẹn, khóe léo, chịu khó. Nên đa phần các lao động chọn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cứ chăm chỉ học tập đều có thể đặt chân đến đất nước Nhật Bản làm việc.

Xem thêm: Các ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phổ biến

+ Kinh nghiệm:

Cũng giống như tay nghề, kinh nghiệm luôn luôn được đánh giá cao với các nghề kỹ thuật như cơ khí, mộc , may mặc… Các lao động có kinh nghiệm sẽ đạt được tỉ lệ được chọn cao hơn. Vì vậy các lao động chưa có tay nghề hay kinh nghiệm nên trao đổi với các tư vấn viên để được tư vấn đơn hàng phù hợp với bản thân cũng như làm tỷ lệ được chọn đi làm việc tại Nhật Bản cao hơn.

Xem thêm: Kỹ năng thi tuyển xuất khẩu lao động nhật Bản,trúng 100%

Trên đây là những thông tin cơ bản về tiêu chuẩn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các bạn có thắc mắc xin bình luận dưới đây để có thể được tư vấn hoặc liên hệ tới tư vấn viên:

Liên hệ :

Phòng tuyển dụng Nhật Bản 

Công ty cổ phần Batimex Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa Nhà Simco – 28 Phạm Hùng – Tp.Hà Nội .