Tại sao nữ giới nên chọn làm giúp việc tại Đài Loan?

Tư vấn và giải đáp câu hỏi về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan ngành nghề giúp việc gia đình.

Hiện nay, số lượng lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động Đài Loan chiếm 70% lao động cả nước đi làm việc tại nước ngoài. Trong đó hơn 40% là lao động nữ đi làm việc tại nước này. Điều gì thu hút các lao động nữ đến làm giúp việc tại Đài Loan lớn vậy?

giupviecdailoan

1: Đi xuất khẩu lao động Đài Loan được biết đến là một thị trường dễ đi nhất. Hầu hết các lao động nữ có tay nghề hoặc kinh nghiệm và mong muốn đi làm việc tại Đài Loan, đáp ứng đầy đủ các quy định sức khỏe lao động là có thể đăng ký đi.

2: Về chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm giúp việc. Hiện nay, chi phí đăng ký đi làm giúp việc tại Đài Loan là tương đối thấp. Phù hợp với nhiều lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, các lao động còn được hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động.

3: Độ tuổi để có thể đăng ký làm giúp việc tại Đài Loan rất rộng. Các lao động nữ từ 22 tuổi đến 45 tuổi có thể đăng ký đi làm việc. Điều quan trọng nhất là Đài Loan tiếp nhận lại các lao động đã đi làm việc tại Đài Loan về nước.

4: Mức lương cơ bản cho người lao động làm giúp việc tại Đài Loan giao động từ 13 triệu đến 17 triệu . Còn tùy thuộc vào thời gian làm thêm giờ của người lao động.

Trên đây là những điều cơ bản mình đã chọn lọc và tổng hợp về chương trình đi làm giúp việc tại Đài Loan. Mọi câu hỏi thắc mắc các bạn vui lòng bình luận dưới đây. Hoặc liên hệ theo đường dây nóng.

Đăng ký làm giúp việc tại Đài Loan tại đây:

Liên hệ :

Phòng tuyển dụng Nhật Bản 

Công ty cổ phần Batimex Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa Nhà Simco – 28 Phạm Hùng – Tp.Hà Nội .