Công viên Harry Potter điểm du lịch lý tưởng

Hẳn ai cũng biết đến bộ phim Harry Potter phải không. Một cậu bé cùng cây đũa thần của mình với nhiều phép thuật chống lại các thế lực hắc ám. Cậu đã giải cứu các bạn của mình và tiêu diệt các thế lực hắc ám bóng tối. Và bây giờ bạn chẳng cần đến đũa thần của Harry để biến hóa tòa lâu đài Hogwarts, biến hóa những bữa ăn cầu kỳ của xứ sở phù thủy, khi đi du học Nhật Bản bạn sẽ có cơ hôi trải nghiệm cuộc sống những phù thủy tại công viên ở Osaka sau những giờ học căng thẳng.

Nổi tiếng như là lâu đài Hogwarts và ngôi làng Hogsmeade.

Công viên giải trí nằm trong khuôn viên của phim trường Universal Osaka, Nhật Bản, được xây dựng dựa theo nguyên bản  dựa theo phim và bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn JK Rowling về cậu bé phù thủy Harry Potter, nổi bật trong số đó phải kể đến lâu đài Hogwarts và ngôi làng Hogsmeade.

Công viên đi vào hoạt động vào ngày 15/7/2014 và nhanh chóng trở thành nơi vui chơi giải trí thu hút nhiều bạn trẻ cũng như khách du lịch tham quan Nhật Bản.

1

Hai ngôi sao từng tham gia phim Harry Potter là Tom Felton (vai Draco Malfoy) và Evanna Lynch (vai Luna Lovegood) buổi khai mạc công viên

Trước đây, mô hình công viên Thế giới phù thủy cũng đã được xây dựng và tạo nhiều tiếng vang tại khu quần đảo phiêu lưu của Universal tại Orlando, Floria, Mỹ vào năm 2010. Công viên tại Nhật là khu dự án vui chơi thứ hai được Universal đầu tư,  hiện tại  phim trường Universal Hollywood, California đang trong quá trình xây dựng, dự kiến mở cửa vào năm 2016.

2

Lâu đài Hogwarts nằm ở vị trí cao nhất, địa điểm của nhiều bạn trẻ mê thích phép thuật và ảo thuật

Lý do Univesal quyết định đầu tư xây dựng công viên tại Nhật Bản vì  chỉ tính riêng trên thị trường Nhật, 7 phần của series phim này đã mang về doanh thu hơn 893 triệu USD và hơn 78 triệu lượt khách đến rạp.

3

Du khách háo hức tham gia vào hầu hết các trò chơi trong công viên.

4

Công viên này đã tiêu tốn 442.200.000 USD để xây dựng và những người đứng đầu dự án hy vọng sẽ thu về 55 tỷ USD lợi nhuận sau 10 năm.

5

Ẩm thực tại đây cũng không khác gì so với trong phim, chỉ khác chúng không được biến hóa từ những chiếc đũa thần mà qua quá trình xử lý tài hoa của các đầu bếp nổi tiếng.  Du khách du lịch Nhật Bản có thể trải nghiệm “bữa ăn phù thủy” tại quán Ba Cây Chổi, mua một cây đũa phép tại cửa hàng Ollivander hoặc bánh kẹo ở tiệm Công Tước Mật nổi tiếng của làng Hogsmeade.

6

Du khách cũng có thể tham quan một số điểm nổi tiếng trong truyện như tòa lâu đài Hogwarts, phòng chân dung với những bức ảnh có thể nói chuyện, văn phòng của cụ Dumbledore.