Cách khai form visa Nhật Bản mới nhất

Mới đây, Đại sứ quán Nhật Bản yêu cầu người xin visa phải điền form khai trên máy và có mã code (dành cho đầu đọc mã vạch barcode) Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những bước cơ bản để bạn có thể khai form visa Nhật Bản mới nhất theo đúng quy định của Đại sứ quán Nhật Bản

Hướng dẫn cách khai Form VISA Nhật Bản mới nhất

Bước 1: Tải form khải xin visa – Tại đây

Bước 2: Kiểm tra máy đã có phần mềm Acrobat chưa, nếu chưa có thì tải về và cài vào máy: Tại đây

Bước 3: Mở tệp tờ khai (đã tải về) bằng  Acrobat, bấm phải chuột vào tệp tờ khai vừa tải về, chọn Open with, chọn Acrobat Reader.

form-visa-nhat-ban-moi-nhat
Form visa sẽ xuất hiện có ô mã code hình vuông nhỏ góc trái

Sau khi đã mở được, bạn điền đầy đủ các mục, thông tin cần thiết thì ô mã vạch tự động sẽ to ra (đạt yêu cầu dữ liệu) thì bạn có thể in ra được. Còn nếu  bạn khai chưa đạt yêu cầu thì sẽ không thể in ra.

Lưu ý khi điền, mục quốc tịch các bạn phải kéo thanh trượt để chọn chứ không được gõ nhé. Thêm nữa là mục ngày tháng, bạn chỉ cần gõ liền các số, ví du: muốn gõ ngày 12/04/1078 thì bạn chỉ cần gõ 12041978 sau đó nó tự thêm dấu / giữa các trường.

visa-nhat-ban
Hình ảnh 1 tờ khai form visa Nhật Bản đã điền đầy đủ thông tin

Như vậy, qua bài viết này các bạn có thể tải form visa Nhật Bản mới nhất cũng nắm được cách để điền thông tin vào mẫu form visa mới này. Chúc các bạn thành công

Xem hướng dẫn đầy đủ về cách làm visa Nhật Bản tại mục: Làm visa Nhật Bản