Giới thiệu – Công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội

KÊNH THÔNG TIN TƯ VẤN LAO ĐỘNG XUẤT KHẨU – LAODONGXUATKHAU.COM.VN

Kênh thông tin hỗ trợ lao động, du học sinh Việt Nam – tại Nhật Bản (xuất khẩu lao động tại Nhật); tu nghiệp sinh, thực tập sinh và du học sinh Nhật Bản.

Kênh thông tin về thị trường Nhật Bản, tư vấn hỗ trợ lao động xuất khẩu (website: www.laodongxuatkhau.com.vn) được xây dựng với mong muốn cập nhật thường xuyên thông tin, tin tức về các chương trình xuất khẩu lao động; tu nghiệp sinh; thực tập sinh. Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh, chính xác, trung thực chúng tôi còn cung cấp địa chỉ của các đơn vị tuyển dụng lao động, du học sinh tại Việt Nam để người lao động, học sinh và sinh viên liên hệ & nhận được những tư vấn tin cậy.

Thành viên BQT gồm  những người có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn và am hiểu rõ về thị trường  Nhật Bản, làm việc nhiều năm tại công ty tư vấn tuyển dụng xuất khẩu lao động. Chúng tôi quyết định xây dựng web này với mong muốn quảng bá những cái hay, cái đẹp từ đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó, website sẽ mang đến cho người Việt những thông tin đa chiều về các chương trình đi lao động và du học ở Nhật Bản.

Là một thành viên của công ty cổ phần Batimex Hà Nội  (Chuyên tư vấn, hỗ trợ về chương trình xuất khẩu lao động)  Chúng tôi cam kết là  đơn vị  tuyển dụng trực tiếp – không thông qua trung gian môi giới nên người đi Nhật chỉ phải nộp các khoản phí theo đúng các quy định của nhà nước cho chương trình đi tu nghiệp sinh và thực tập sinh kỹ năng. Và cũng là  đơn vị đã được xác minh uy tín, thẩm tra năng lực và thông tin đơn hàng chính xác.

* Đối với thực tập sinh

– Tiếp cận sớm nhất người lao động, tránh thông qua tác động từ bên thứ 3 (trung gian, môi giới)

– Hướng nghiệp, cung cấp thông tin, tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký tham gia.

– Cung cấp các đơn hàng tuyển dụng lao động mới nhất trên thị trường từ các công ty cung cấp nhân sự xuất khẩu hàng đầu trong nước.

– Lựa chọn đơn hàng phù hợp, tiến cử thi tuyển, đào tạo tay nghề, văn hóa.

– Hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, hồ sơ vay vốn, hợp đồng lao động

– Theo dõi, giải quyết phát sinh (nếu có) của công việc trong thời hạn hợp đồng diễn ra.

– Thanh lý hợp đồng khi đến hạn, đưa lao động về nước, gia hạn hợp đồng (nếu có)

* Mục tiêu của chúng tôi luôn luôn mong cung cấp thông tin trung thực nhất về lao động, việc làm tại Nhật đồng thời giúp người muốn đi Nhật kết nối nhanh nhất với đơn vị tuyển dụng uy tín nhất. Xuất phát từ thực trang thị trường xuất khẩu lao động trong nước, người lao động muốn xuất ngoại để để học hỏi kinh nghiệm, kiến thức, công việc ổn định, kinh tế phụ giúp gia đình,… nhưng thiếu thông tin, khó khắn trong việc tiếp cận cán bộ tuyển dụng, thời gian chờ đợi thi đơn hàng, thủ tục hành chính, phải thông qua cộng tác viên, môi giới (cò). Việc này ảnh hưởng lớn tới tâm lý người lao động, người đi du học, dễ mất tiền, khó khăn trong tiếp cận thông tin đơn tuyển dụng từ nước ngoài.

* Người lao động trong điều kiện hiện nay không chỉ đơn thuần có thể làm việc mà phải biết làm đúng cách nghĩa là người lao động phải có kỹ năng, và phải có kiến thức. Hay nói một cách khác, người lao động cần phải được đào tạo một cách bài bản trước khi tham gia vào thị trường lao động. Lao động được trao dồi kiến thức, được lựa chọn, đào tạo bài bản chứ ko bị lệch lạc trong định hướng xuất cảnh. Hiện nay lao động của chúng ta xuất khẩu chủ yếu là lao động thủ công, tay nghề chưa cao. Theo báo cáo của Cục Quản lý lao động ngoài nước, tỷ lệ lao động đã qua đào tạo xuất khẩu đi các nước của nước ta chỉ đạt 15%. Tỷ lệ lao động đã qua đào tạo thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lao động, nguồn thu cho ngân sách và cho chính bản thân người lao động.

* Chúng tôi – kênh thông tin tư vấn đi Nhật có nhiệm vụ hỗ trợ tư vấn người lao động về thông tin, cách thức giải quyết những thắc mắc, phát sinh gặp phải trong quá trình tham gia đào tạo, xuất cảnh, thanh lý về nước.

Trân trọng: BQT kênh thông tin tư vấn Lao động xuất khẩu
Địa chỉ website: www.laodongxuatkhau.com.vn

VP số: Tầng 1,2 – Tòa nhà Simco – 28 Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội