Xuất khẩu lao động – Chế biến thực phẩm tại Nhật

0
349

Thông báo tuyển công nhân nữ đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản làm chế biến thực phẩm . Chương trình tuyển lao động đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản làm chế biến , đóng gói thực phẩm thời hạn tuyển hết tháng 10 – 2015 . Các công nhân nữ có nhu cầu đi làm chế biến thực phẩm tại Nhật Bản vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các thủ tục đăng ký đi xuất khẩu lao động .

Xem thêm : Xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

– Số lượng lao động : 15 người
– Nơi làm việc của thực tập sinh: Tỉnh Uenohana – Yamanashi
– Ngành nghề: Chế biến thực phẩm
– Công việc cụ thể: Chuẩn bị, kiểm tra đóng gói nguyên liệu, đóng gói sản phẩm
– Thời gian hợp đồng của người lao động:  03 năm

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

+ Giới tính: Nữ
+ Chiều cao/cân nặng: 1m50/45 kg
+ Độ tuổi: từ 20 đến 32
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2
+ Yêu cầu tay nghề: Không
+ Yêu cầu khác: Hiền lành, chăm chỉ, khỏe mạnh.

3. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG

– Mức lương: Theo luật lao động Nhật Bản

+ Lương cơ bản : 145.000 Yên ( Chưa tính làm thêm)

+ Trợ cấp tháng đầu : 60.000 Yên

– Tăng ca: Có (nghiệp đoàn hỗ trợ đàm phán tăng ca cho thực tập sinh)
– Bảo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
– Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
– Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo phong tục Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn và đăng ký)

4. LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Tầng 8, tòa nhà Hội LHPN Hà Nội , số 6 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Mr Nhân: 0986.029.666

Mr. Lễ0983.065 .065

Email : thanglongoscmd@gmail.com

BÌNH LUẬN