Tư vấn vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động nước ngoài đang là chương trình vô cùng hiệu quả nhằm giúp đỡ người lao động nghèo vượt khó , giải quyết được công ăn việc làm cho người lao động . Tuy nhiên , những chương trình tuyển dụng xuất khẩu lao động đều yêu cầu lao động phải có một khoản chi phí để có thể đi làm tại nước ngoài . Số tiền này không phải lao động nào cũng có thể bỏ ra luôn để đi bởi kinh phí của khá nhiều người lao động còn thiếu thốn .

tư vấn vay vốn ngân hàng
Tư vấn người lao động vay vốn ngân hàng

Vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động

Để hỗ trợ người lao động có thể vượt nghèo thông qua các chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài . Một số ngân hàng cho phép người lao động có thể vay vốn để đi xuất khẩu lao động nước ngoài  . Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để biết về chương trình vay vốn ngân hàng hỗ trợ người lao động xklđ nước ngoài nhé :

  • Hạn mức tối đa vay ngân hàng đi xuất khẩu lao động với trường hợp không có sổ đỏ là 20tr , với trường hợp có sổ đỏ là 80% chi phí xuất cảnh .
  • Khi trúng tuyển người lao động sẽ được công ty cấp hồ sơ vay vốn ra ngân hàng làm thủ tục.
  • Các ngân hàng có làm dịch vụ cho vay vốn đi xuấ khẩu lao động : Ngân hàng nông nghiệp Agrigbank, Ngân hàng chính sách , ngân hàng công thương ( viettinbank)
  • Cho vay bằng tiền VNĐ
  • Lãi xuất cho vay theo lãi suất cho vay do các ngân hàng  quy định tại thời điểm cho vay.
  • Thời hạn cho vay tối đa không vượt quá thời hạn làm việc ở nước ngoài của người lao động được ghi trong hợp đồng ký kết giữa người lao động và doanh nghiệp dịch vụ.