Tin mới

Thông báo tuyển du học sinh Nhật Bản 2015

Công ty Thăng Long OSC thông báo tuyển dụng du học sinh Nhật Bản mới nhất năm 2015 . Du học Nhật vừa học vừa làm .

du học nhật bản

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2015

(vừa học vừa làm)

1. Lý do nên chọn du học Nhật Bản :

– Nhật Bản là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới về phát triển kinh tế .

– Hiện nay , Nhật Bản là một trong những nước đầu tư lớn nhất vào Việt Nam – Mở ra cơ hội việc làm trong tương lai của bạn sau khi học xong tại Nhật Bản .

– Điều kiện sinh sống tại Nhật rất cao và an toàn . Con người Nhật bản khá thân thiện .

– Luật pháp Nhật Bản có rất nhiều ưu đãi cho du học sinh quốc tế như : Cho phép vừa học vừa làm đối với du học sinh , cho phép học tập và làm việc tại Nhật Bản không giới hạn thời gian , cho phép bảo lãnh người thân sang thăm một cách dễ dàng …

– Thu nhập tại Nhật Bản rất cao , do đó các bạn có thể du học Nhật Bản để vừa có được bằng cấp : Bằng tiếng Nhật , bằng trung cấp , bằng cao đẳng , bằng đại học (Bằng nước ngoài rất có giá trị khi xin việc ở Việt Nam) . Ngoài ra bạn còn có thể tích lũy được khoản tiền rất lớn mà các bạn sinh viên học tại Việt Nam không bao giờ có được . (Các bạn sinh viên học tại Việt Nam thì bố mẹ phải chu cấp trong suốt những năm học , sau khi ra trường lại vất vả tốn kém mới xin được việc làm) .

– Du học Nhật Bản , bạn không chỉ học được kiến thức tại trường lớp mà bạn đã thật sự trưởng thành .

2. Đối tượng tuyển sinh :

– Nam/Nữ tuổi từ 18-30 , đã tốt nghiệp PTTH , Trung Cấp , Cao đẳng hoặc Đại Học .

– Bạn có nguyện vọng đi du học và được gia đình ủng hộ .

– Có lý lịch rõ ràng .

– Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp (Chưa từng bị cục xuất nhập cảnh Nhật bản trụng xuất ) .

3. Thời gian tuyển sinh :

– Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 .

– Khai giảng 2 lần/tháng (lịch khai giảng sẽ báo cao cụ thể sau khi đăng ký)

4. Thời gian nhập trường :

– Tháng 1, tháng 4 , tháng 7 và tháng 10 hàng năm .

5. Thời gian học và làm việc :

*Thời gian học :

– Học ngoại ngữ tiếng Nhật 04 tháng tại Việt Nam (học sinh được miễn phí 100% tiền học phí , ký túc xá tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long , do đó bạn sẽ tiết kiệm được từ 8.000.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ) .

– Học 04 đến 06 năm tại Nhật Bản : Thời gian đầu sang Nhật Bản bạn sẽ học tiếng Nhật 1-2 năm tùy theo trường và theo kỳ nhập học . Sau thời gian học tiếng Nhật bạn thi và học Trung cấp 2 năm , Cao đẳng 3 năm hoặc Đại học 4 năm tùy theo sự lựa chọn của bạn .

– Thời gian học tại Nhật Bản bạn chỉ phải lên lớp 3 đến 3,5 tiếng/ngày vào buổi sáng từ 9:00 đến 12:00 hoặc từ 9:00 đến 12:00 , học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật) . Ngoài ra bạn còn được nghỉ 04 tháng ho những ngày nghỉ hè , nghỉ đông , nghỉ tuần lễ vàng và những ngày lễ trong năm ..

*Thời gian làm việc :

– Khi sang Nhật Bản và nhập trường , ổn định chỗ học và chỗ ở , đả bảo 100% nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho bạn nếu bạn có nhu cầu làm thêm .

– Thời gian làm thêm tối thiểu 4 tiếng/ngày .

6. Chi phí xuất cảnh : Khoảng 175.000.000 vnđ -199.900.000 vnđ . Mức này có thể thay đổi phụ thuộc vào tỷ giá Yên Nhật khi bạn đăng ký du học Nhật Bản .

7. Hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản bao gồm : (Công chứng trong thời gian gần nhất , toàn bộ giấy tờ công chứng làm trên giấy A4 , giấy tờ phải giữ cho thật phẳng  , không được gấp đôi hoặc quăn mép)

– Bằng cấp III + học bạ gốc và công chứng 02 bản .

– Bằng Trung cấp + bảng điểm , Cao đẳng + bảng điểm , Đại học + bảng điểm (toàn bộ gốc và công chứng 02 bản nếu có”) .

– Giấy khai sinh công chứng 02 bản .

CMND của bạn , bố , mẽ mỗi loại 02 bản (photo 02 mặt chứng minh thư nằm trên cùng một mặt giấy , căn chỉnh cho thẳng hàng dọc ) .

– Hộ khẩu công chứng 02 bản .

– Sơ yếu lý lịch 01 bản .

– Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau) .

– 20 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6 , 10 ảnh 4,5x4x5 (toàn bộ chụp mặc áo trắng có cổ , trên nền phông trắng) .

– Các giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản … (Sổ bìa đỏ) photo công chứng 02 bản .

– Xác nhận nghề nghiệp và mắc thu nhập , chứng minh tài chính (Công ty hướng dẫn) .

– Giấy khám sức khỏe (Cán bộ công ty đưa đi khám) .

Lưu ý : Tất cả những giấy tờ trên đều phải mang theo bản gốc để đối chiếu .

>> Mọi chi tiết về chương trình tuyển du học sinh Nhật Bản xin liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Trụ sở: 172 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD:Tầng 8 tòa nhà Hôi Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, số 6

Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0983.065.065 – 0986.029.666

Email: thanglongoscmd@gmail.com

Từ khóa: , , , ,
Hotline: 0982 666 323