Thông báo tuyển du học sinh Nhật Bản 2015

Công ty Thăng Long OSC thông báo tuyển dụng du học sinh Nhật Bản mới nhất năm 2015 . Du học Nhật vừa học vừa làm .

du học nhật bản

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2015

(vừa học vừa làm)

1. Lý do nên chọn du học Nhật Bản :

– Nhật Bản là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới về phát triển kinh tế .

– Hiện nay , Nhật Bản là một trong những nước đầu tư lớn nhất vào Việt Nam – Mở ra cơ hội việc làm trong tương lai của bạn sau khi học xong tại Nhật Bản .

– Điều kiện sinh sống tại Nhật rất cao và an toàn . Con người Nhật bản khá thân thiện .

– Luật pháp Nhật Bản có rất nhiều ưu đãi cho du học sinh quốc tế như : Cho phép vừa học vừa làm đối với du học sinh , cho phép học tập và làm việc tại Nhật Bản không giới hạn thời gian , cho phép bảo lãnh người thân sang thăm một cách dễ dàng …

– Thu nhập tại Nhật Bản rất cao , do đó các bạn có thể du học Nhật Bản để vừa có được bằng cấp : Bằng tiếng Nhật , bằng trung cấp , bằng cao đẳng , bằng đại học (Bằng nước ngoài rất có giá trị khi xin việc ở Việt Nam) . Ngoài ra bạn còn có thể tích lũy được khoản tiền rất lớn mà các bạn sinh viên học tại Việt Nam không bao giờ có được . (Các bạn sinh viên học tại Việt Nam thì bố mẹ phải chu cấp trong suốt những năm học , sau khi ra trường lại vất vả tốn kém mới xin được việc làm) .

– Du học Nhật Bản , bạn không chỉ học được kiến thức tại trường lớp mà bạn đã thật sự trưởng thành .

2. Đối tượng tuyển sinh :

– Nam/Nữ tuổi từ 18-30 , đã tốt nghiệp PTTH , Trung Cấp , Cao đẳng hoặc Đại Học .

– Bạn có nguyện vọng đi du học và được gia đình ủng hộ .

– Có lý lịch rõ ràng .

– Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp (Chưa từng bị cục xuất nhập cảnh Nhật bản trụng xuất ) .

3. Thời gian tuyển sinh :

– Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 .

– Khai giảng 2 lần/tháng (lịch khai giảng sẽ báo cao cụ thể sau khi đăng ký)

4. Thời gian nhập trường :

– Tháng 1, tháng 4 , tháng 7 và tháng 10 hàng năm .

5. Thời gian học và làm việc :

*Thời gian học :

– Học ngoại ngữ tiếng Nhật 04 tháng tại Việt Nam (học sinh được miễn phí 100% tiền học phí , ký túc xá tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long , do đó bạn sẽ tiết kiệm được từ 8.000.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ) .

– Học 04 đến 06 năm tại Nhật Bản : Thời gian đầu sang Nhật Bản bạn sẽ học tiếng Nhật 1-2 năm tùy theo trường và theo kỳ nhập học . Sau thời gian học tiếng Nhật bạn thi và học Trung cấp 2 năm , Cao đẳng 3 năm hoặc Đại học 4 năm tùy theo sự lựa chọn của bạn .

– Thời gian học tại Nhật Bản bạn chỉ phải lên lớp 3 đến 3,5 tiếng/ngày vào buổi sáng từ 9:00 đến 12:00 hoặc từ 9:00 đến 12:00 , học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật) . Ngoài ra bạn còn được nghỉ 04 tháng ho những ngày nghỉ hè , nghỉ đông , nghỉ tuần lễ vàng và những ngày lễ trong năm ..

*Thời gian làm việc :

– Khi sang Nhật Bản và nhập trường , ổn định chỗ học và chỗ ở , đả bảo 100% nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho bạn nếu bạn có nhu cầu làm thêm .

– Thời gian làm thêm tối thiểu 4 tiếng/ngày .

6. Chi phí xuất cảnh : Khoảng 175.000.000 vnđ -199.900.000 vnđ . Mức này có thể thay đổi phụ thuộc vào tỷ giá Yên Nhật khi bạn đăng ký du học Nhật Bản .

7. Hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản bao gồm : (Công chứng trong thời gian gần nhất , toàn bộ giấy tờ công chứng làm trên giấy A4 , giấy tờ phải giữ cho thật phẳng  , không được gấp đôi hoặc quăn mép)

– Bằng cấp III + học bạ gốc và công chứng 02 bản .

– Bằng Trung cấp + bảng điểm , Cao đẳng + bảng điểm , Đại học + bảng điểm (toàn bộ gốc và công chứng 02 bản nếu có”) .

– Giấy khai sinh công chứng 02 bản .

CMND của bạn , bố , mẽ mỗi loại 02 bản (photo 02 mặt chứng minh thư nằm trên cùng một mặt giấy , căn chỉnh cho thẳng hàng dọc ) .

– Hộ khẩu công chứng 02 bản .

– Sơ yếu lý lịch 01 bản .

– Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau) .

– 20 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6 , 10 ảnh 4,5x4x5 (toàn bộ chụp mặc áo trắng có cổ , trên nền phông trắng) .

– Các giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản … (Sổ bìa đỏ) photo công chứng 02 bản .

– Xác nhận nghề nghiệp và mắc thu nhập , chứng minh tài chính (Công ty hướng dẫn) .

– Giấy khám sức khỏe (Cán bộ công ty đưa đi khám) .

Lưu ý : Tất cả những giấy tờ trên đều phải mang theo bản gốc để đối chiếu .

>> Mọi chi tiết về chương trình tuyển du học sinh Nhật Bản xin liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Trụ sở: 172 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD:Tầng 8 tòa nhà Hôi Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, số 6

Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0983.065.065 – 0986.029.666

Email: [email protected]

Bình luận và nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồi và chia sẻ của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *