Tại sao tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn thi 3 lấy 1?

Lý do tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn thi 3 lấy 1?

Thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động luôn phải trải qua quá trình phỏng vấn thi tuyển vô cùng khắt khe của các nghiệp đoàn. 3 người lao động đăng ký chỉ có 1 người trúng tuyển. Vậy tại sao phía Nhật Bản lại tuyển chọn như vậy ? Bài viết tham khảo dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về quá trình thi tuyển XKLĐ Nhật Bản ?

 Xuất khẩu lao động Nhật Bản chương trình không còn quá xa lạ với người lao động Việt Nam. Được biết đến với tên gọi khác là thực tập sinh kỹ năng, đây là một chương trình thu hút rất nhiều người lao động bởi thu nhập tại Nhật Bản rất cao, chế độ phúc lợi tại Nhật Bản rất tốt. Nhưng có 1 câu hỏi mà tất cả các lao động luôn thắc mắc đó là tại sao đi xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn thi 3 lấy 1 ? Để giải đáp thắc mắc câu hỏi của người lao động. Chúng tôi có bài viết tham khảo dưới đây.

Khi tham gia chương trình lao động Nhật Bản phía nghiệp đoàn Nhật luôn đề cao chất lượng người lao động phải đạt được những yêu cầu đưa ra của họ. Như về sức khỏe các lao động phải đạt tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định. ( Các bệnh không đi được XKLĐ Nhật Bản )

Về trình độ tay nghề kinh nghiệm, người lao động phải có kinh nghiệm tay nghề đối với công việc họ đăng ký khi tham gia thi tuyển .

Vậy tại sao thi tuyển XKLĐ Nhật Bản luôn thi 3 trúng 1

Để có thể chọn lựa được lao động tốt nhất cho xí nghiệp, các nghiệp đoàn luôn đặt tiêu chí thi tuyển 3 trúng 1. Phía nghiệp đoàn luôn phỏng vấn trình độ tiếng Nhật của người lao động, kinh nghiệm kỹ năng làm việc.

>> Tìm hiểu buổi phỏng vấn đơn hàng Nhật Bản của nghiệp đoàn Nhật Bản như thế nào?

+ Trình độ tiếng Nhật: Người lao động phải giới thiệu được bản thân bằng tiếng Nhật khi phỏng vấn với nghiệp đoàn.

+ Kinh nghiệm kỹ năng: Nhật Bản là một thị trường khá kỹ tính. Các nghiệp đoàn hay chủ sử dụng lao động luôn đánh giá cao tay nghề của lao động. Với những lao động có tay nghề tốt sẽ được các nghiệp đoàn hay chủ sử dụng lao động chọn ngay.

Cùng với các tiêu chí trên người lao động phải tự tin khi phỏng vấn thi tuyển. Người Nhật Bản họ để ý rất kỹ sự tự tin, cử chỉ, ngoại hình của các thực tập sinh. Do đó hãy thể hiện bạn là một người chuyên nghiệp cả trong tác phong ăn mặc lẫn tác phong trong công việc và điều cần chú ý nữa là tóc tai thật gọn gàng.

>> Kỹ năng thi tuyển xklđ Nhật Bản trúng 100%

Để có thể đạt được các tiêu chuẩn trên , bạn sẽ là người trúng tuyển trong 3 người tham gia thi tuyển. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc bình luận dưới đây để được tư vấn nhé.

2 comments

  1. Thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty này rất tốt. Tỷ lệ đỗ cao

  2. Chúc công ty làm ăn phát đạt