Xuất khẩu lao động » Tin tức lao động việc làm » Tại sao thị trường đi XKLĐ Nhật Bản 2018 sẽ thay Đài Loan

Tại sao thị trường đi XKLĐ Nhật Bản 2018 sẽ thay Đài Loan

3 Nguyên nhân khiến cho thị trường XKLĐ Nhật Bản sẽ thay thế Đài Loan từ năm 2018

Các chuyên gia đều khẳng định thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản từ năm 2018 trở đi sẽ là thị trường số 1 thay thế Đài Loan. Dựa vào đâu họ chắc chắn đến vậy. Bạn hãy xem các số liệu dưới đây.

Phải khẳng định rằng thị trường lao động Nhật Bản sẽ soán ngôi Đài Loan để trở thành thị trường lớn mạnh nhất với lao động Việt chúng ta từ 2018. Khi mà số lượng người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng gia tăng. Theo dự tích, thì thị trường này sẽ ngày càng rộng đường cho người Việt sang Nhật Bản làm việc. Chúng ta cùng xem các số liệu vì sao thị trường lao động Nhật sẽ soái ngôi Đài Loan

1. Tiền tiết kiện được của người đi Nhật cao hơn Đài Loan

2. Lương cơ bản cao hơn, phí đi không hơn nhiều

Nếu như trước kia, để đi được xuất khẩu lao động Nhật Bản là điều không dễ dàng vì: Phí đi quá cao, tới gần 300 triệu. Điều này đã khiến rất nhiều lao động Việt, lựa chọn thị trường xuất khẩu lao động sang Đài Loan nhiều hơn. Nhưng, khoảng gần 2 năm trở lại đây thì thị trường xuất khẩu lao động đã mỉm cười với lao động Việt của chúng ta. Bởi, phí đi giờ thấp hơn trước nhiều.

3. Từ 2018 Nhật Bản sẽ thu hút được lao động Việt Nam nhiều hơn bởi lý do sau:

+ Đặc biệt từ 2018 trở đi lao động được gia hạn hợp đồng tối đa 5 năm (trước chỉ 3 năm). Lương cơ Bản ở Nhật từ 01/01/2018 sẽ tăng từ 25 -30 yên/giờ. Tăng thêm các ngành nghề trong đó có chăm sóc sức khỏe. Lấy lại thực tập sinh đã về nước đúng hạn.

Bình luận và nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồi và chia sẻ của bạn