Quy trình đăng ký đi xuất khẩu lao động Ma Cao

Xuất khẩu lao động Ma Cao được biết đến là một thị trường lao động đầy tiềm năng phát triển . Với nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài đến làm việc tại đây . Công ty xuất khẩu lao động Ma Cao luôn tuyển dụng các lao động đăng ký đi làm việc tại Ma Cao với các ngành nghề phù hợp .

>>Xem thêm : Tuyển dụng lao động nữ đi làm giúp việc tại Ma Cao

Dưới đây là quy trình đăng ký đi xkld Ma cao

thu- tuc -xuat- khau- lao -dong -macau -macao

Bước 1 :

Khi lên đăng ký tham gia tuyển dụng xuất khẩu lao động Ma cao bạn cần chuẩn bị : hộ chiếu , ảnh ( nên đi khám sức khỏe viêm gan B không đi được Macao ) . Khi bạn đăng ký đơn hàng cần được kiểm tra trình độ tiếng để biết bạn có phù hợp không? Bạn sẽ được tư vấn yêu cầu chi tiết về công việc. Trong trường hợp tiếng của bạn đạt hồ sơ của bạn sẽ được gửi sang Macao, trong trường hợp tiếng của bạn chưa đạt công ty sẽ sắp xếp để bạn tham gia học tiếng tại công ty .Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, hộ chiếu có thời hạn >6 tháng, kèm 3 ảnh 4x6cm, tiền cọc đảm bảo hợp đồng và tiến độ phỏng vấn. Tiền cọc sẽ được trừ khi xuất cảnh.

Bước 2

Công ty sẽ sắp xếp thời gian để bạn phỏng vấn trực tiếp với chủ lao động bên Ma cao
Sau khi trúng tuyển sẽ có 1 tuần đề hoàn thiện giấy tờ cần thiết, giấy khám sức khỏe, ảnh và nộp tiền lần 2 . Sau khi có visa, hợp đồng lao động, người lao động sẽ đóng số tiền còn lại như đơn hàng thông báo.

Bước 3 :

Ký hợp đồng tại công ty, kèm các giấy tờ cần thiết, ghi hình để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các lao động trước xuất cảnh.

Bước 4 :

Đọc kỹ các thông báo, thời gian trước khi xuất cảnh, các nội dung tại công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Tầng 8, tòa nhà Hội LHPN Hà Nội , số 6 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Mr Nhân: 0986.029.666

Mr. Lễ0983.065 .065

Email : thanglongoscmd@gmail.com