Ở Phú Thọ đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại đâu ?

Hiện nay, chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản phát triển mạnh mẽ. Thông tin rộng đến các tỉnh, thành phố. Tại Phú Thọ cũng vậy, nhu cầu đi xuất khẩu lao động ở nơi đây rất mạnh. Nhưng 1 vấn đề gặp phải, đó là có rất nhiều các công ty xuất khẩu lao động mở ra. Khiến các bạn lao động hoang mang không biết công ty nào uy tín.

Ở Phú Thọ đến đâu để đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ?

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Phú Thọ

Công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội là một trong những công ty xuất khẩu lao động theo diện phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản

Công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc đã giải quyết cho hàng ngàn lao động sang Nhật Bản làm việc với mức thu nhập 30 triệu một tháng.

1. KHÔNG thu phí khi chưa được xuất cảnh

Khi tham gia chương trình của công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội lao động sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khi chưa xuất cảnh… Hơn nữa lao động có thể được miễn chi phí học tiếng và đào tạo nếu lựa chọn những đơn hàng với mức thu nhập cao, đãi ngộ tốt.

2. KHÔNG trung gian – môi giới

Chắc hẳn nhiều người lao động cũng đã quen với hình ảnh những người môi giới hay còn gọi là “cò” về tận nơi sinh sống, rồi giới thiệu đưa lao động về các công ty xuất khẩu. Người lao động nên cẩn trọng bởi có rất nhiều cá nhân lợi dụng danh tiếng của các công ty uy tín, lừa gạt những người dân để hưởng lợi.

BATIMEX đã giúp đỡ hàng trăm lao động Phú Thọ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu năm 2017.
Để khắc phục tình hình hiện tại công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội tuyển lao động trực tiếp, không làm việc với người lao động qua môi giới, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển dụng qua số điện thoại trên trang web của công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội để có thể tham gia các đơn hàng bạn muốn.

3. Đơn hàng nhiều – Thi tuyển liên lục

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín không chỉ riêng với người lao động trong nước mà còn với các doanh nghiệp nước ngoài. Công ty BATIMEX Hà Nội có khả năng cung cấp nhiều đơn hàng cho người lao động, đồng thời giúp đối tác Nhật Bản tìm kiếm được nguồn nhân lực phù hợp.

4. Luôn coi trọng quyền lợi của người lao động

Đội ngũ cán bộ của công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội luôn có trách nhiệm với cuộc sống của lao động trước và sau khi sang làm việc tại Nhật Bản. Trong thời gian lao động sinh sống tại Nhật nếu có khó khăn gì về sức khỏe hay điều kiện ăn ở đều sẽ được công ty giúp đỡ tận tình.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận để được tư vấn rõ hơn nhé.

Công ty cổ phần Batimex Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1,2 – Tòa nhà Simco – 28 Phạm Hùng – Tp.Hà Nội .

  • Hỗ trợ 1: 0982.666.323
  • Hỗ trợ 2: 0986.029.666

Bình luận và nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồi và chia sẻ của bạn