Kỹ năng thi tuyển XKLĐ Nhật Bản,cơ hội trúng tuyển 100%

Nhật Bản là thị trường lao động đầy tiềm năng và thu hút lớn sự quan tâm của người lao động Việt Nam. Nhưng để đi được xuất khẩu lao động Nhật Bản quả là một điều không dễ dàng , bởi vì người lao động phải trải qua các vòng phỏng vấn và thi tuyển tay nghề vô cùng khó nếu các bạn không có phương pháp rõ ràng. Dưới đây là những phương pháp hữu hiệu sẽ giúp các lao động có cơ hội trúng tuyển đơn hàng đi Nhật gần như 100%.

13265982_1606485616346458_8680854993376847634_n

1. Học thật tốt tiếng Nhật

Sự quan trọng của tiếng Nhật trong việc đi xuat khau lao dong Nhat Ban đã được chúng tôi đề cập nhiều lần ở nhiều bài viết. Và chúng tôi cũng bố trí riêng một mục giúp bạn học tiếng Nhật tốt hơn.

2. Thật sự tự tin khi tham gia phỏng vấn

Hãy thật sự tin tin khi bước vào một buổi phỏng vấn với nghiệp đoàn Nhật Bản để dễ dàng lọt vào mắt xanh của họ. Trong quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản của công ty chúng tôi, các giáo viên sẽ có trách nhiệm hướng dẫn cho thực tập sinh cách đi đứng, tác phong trào hỏi… khi gặp mặt nghiệp đoàn.

Nhiều trường hợp trước phỏng vấn thì rất tự tin nhưng đến lượt mình được tham gia phỏng vấn thì lại tỏ rõ thái độ sợ sệt và rụt rè. Đây là điểm bạn cần khắc phục triệt để, hãy thoải mái tâm lý, luôn nở nụ cười đồng thời trả lời các câu hỏi một cách ngắn gọn, đúng trọng tâm, tránh lan man.

3. Tác phong chuyên nghiệp

Người Nhật Bản họ để ý rất kỹ cử chỉ, ngoại hình của các thực tập sinh. Do đó hãy thể hiện bạn là một người chuyên nghiệp cả trong tác phong ăn mặc lẫn tác phong trong công việc và điều cần chú ý nữa là tóc tai thật gọn gàng.

4. Trình độ chuyên môn

Khi áp dụng đúng 3 bước nêu trên coi khả năng trúng tuyển của bạn đã đạt được khoảng 80% rồi. Năng lực chuyên môn cũng là một trong những yếu tố quyết định việc bạn có trúng tuyển đơn hàng hay không? Chính vì vậy hãy thường xuyên rèn luyện những kỹ năng cũng như trình độ tay nghề của mình.

Cũng có nhiều đơn hàng không yêu cầu tay nghề vì thế 3 bước trên có thể nói là điểm mấu chốt ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi tuyển, phỏng vấn của bạn

Chúc các bạn thành công khi phỏng vấn và thi tuyển !