Tin mới

Hồ sơ du học Hàn Quốc cần thiết

Hướng dẫn làm hồ sơ du học Hàn Quốc mới nhất

Để làm thủ tục đăng ký đi du học Hàn Quốc được thuận lợi nhất các bạn du học sinh cần chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ cần thiết như sau.

  1. Hộ chiếu
  2. 10 ảnh thẻ như ảnh chụp hộ chiếu
  3. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dich tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (kèm bản gốc để đối chiếu).
  4. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (nếu đã tốt nghiệp Đại học).
  5. Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học).
  6. Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch).
  7. Bản tự giới thiệu về bản thân (tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp  hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch
  8. Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước 03 bản
  9. Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính)
  10. Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng 03 bản (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
  11. Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000)
  12. Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước).

Đối với các du học sinh sau khi nộp hồ sơ tại công ty , các bạn chỉ cần nộp hồ sơ tiếng việt . Công ty sẽ hỗ trợ dịch thuật và công chứng toàn bộ hồ sơ.

Từ khóa: , , , , , , , , ,
Hotline: 0982 666 323