Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Quảng Bình

Bạn là người Quảng Bình, bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản ? Nhưng bạn chưa biết công ty xuất khẩu lao động nào uy tín. Bạn tự hỏi công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín giữa hàng ngàn thông tin được chia sẻ trên internet hiện nay khiến bạn cảm thấy băn khoăn.

>>Cách chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại quảng bình

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu là tốt nhất

Nếu bạn mở google lên và gõ từ khóa : xuất khẩu lao động,công ty xuất khẩu lao động nhật bản tại quảng bình, đi xuất khẩu lao động nhật bản ở đâu tại quảng bình … Bạn sẽ nhận được hàng chục ngàn kết quả trả về chỉ trong vài giây.

Tôi tin chắc bạn sẽ rất khó khăn để có thể lựa chọn cho mình 1 công ty uy tín phù hợp nếu như không có sự tham khảo của những người đi trước hoặc những thực tập sinh đang học tập tại trung tâm đó.

Là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động; với một tập thể lãnh đạo, nhân viên, giảng viên đầy nhiệt huyết và có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề – Công Ty Cổ Phần BATIMEX Hà Nội đã tạo và giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động trong nước, trong số đó có không ít lao động đến từ Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh…và các tỉnh miền Trung.

1. KHÔNG thu phí khi chưa được xuất cảnh

Khi tham gia đơn hàng của công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội lao động sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khi chưa xuất cảnh… Hơn nữa lao động có thể được miễn chi phí học tiếng và đào tạo nếu lựa chọn những đơn hàng với mức thu nhập cao, đãi ngộ tốt.

2. KHÔNG trung gian – môi giới

Chắc hẳn nhiều người lao động cũng đã quen với hình ảnh những người môi giới hay còn gọi là “cò” về tận nơi sinh sống, rồi giới thiệu đưa lao động về các công ty xuất khẩu. Người lao động nên cẩn trọng bởi có rất nhiều cá nhân lợi dụng danh tiếng của các công ty uy tín, lừa gạt những người dân để hưởng lợi.

BATIMEX đã giúp đỡ hàng trăm lao động Quảng Bình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu năm 2017.

Để khắc phục tình hình hiện tại công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội tuyển lao động trực tiếp, không làm việc với người lao động qua môi giới, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển dụng qua số điện thoại trên trang web của công ty BATIMEX Hà Nội để có thể tham gia các đơn hàng bạn muốn.

3. Đơn hàng nhiều – Thi tuyển liên lục

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín không chỉ riêng với người lao động trong nước mà còn với các doanh nghiệp nước ngoài. Công ty BATIMEX Hà Nội có khả năng cung cấp nhiều đơn hàng cho người lao động, đồng thời giúp đối tác Nhật Bản tìm kiếm được nguồn nhân lực phù hợp.

4. Luôn coi trọng quyền lợi của người lao động

Đội ngũ cán bộ của công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội luôn có trách nhiệm với cuộc sống của lao động trước và sau khi sang làm việc tại Nhật Bản. Trong thời gian lao động sinh sống tại Nhật nếu có khó khăn gì về sức khỏe hay điều kiện ăn ở đều sẽ được công ty giúp đỡ tận tình.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận để được tư vấn rõ hơn nhé.

Bình luận và nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồi và chia sẻ của bạn