Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Nguyên uy tín

Bạn là người Thái Nguyên? Bạn đang sống và làm việc tại Thái Nguyên, bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng chưa biết công ty nào uy tín tại Thái Nguyên. Bạn đang tìm hiểu công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để gửi gắm tương lai. Bài viết này mong muốn sẽ giúp ích phần nào cho các bạn lao động Thái Nguyên.

Ở Thái Nguyên nên đăng ký đi xuất khẩu lao động ở công ty nào là tốt nhất

Nếu bạn mở máy tính lên và truy cập vào google và gõ từ khóa: Công ty xuất khẩu lao động uy tín, công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín, công ty xuất khẩu lao động nhật bản nào uy tín,trung tâm xuất khẩu lao động tại thái nguyên …. chỉ trong tích tắc bạn sẽ được google trả về hàng triệu kết quả về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản .

Chúng tôi luôn tin chắc bạn sẽ băn khoăn và rất khó khăn để lựa chọn cho mình 1 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín mà không tham khảo của những người đi trước hoặc những người đã học tại trung tâm của công ty đó.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản BATIMEX là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.Với một tập thể , nhân viên, giảng viên nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm đã giải quyết cho hàng ngàn lao động trong nước đi làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập 30 triệu mỗi tháng.

1. KHÔNG thu phí khi chưa được xuất cảnh

Khi tham gia chương của công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội lao động sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khi chưa xuất cảnh… Hơn nữa lao động có thể được miễn chi phí học tiếng và đào tạo nếu lựa chọn những đơn hàng với mức thu nhập cao, đãi ngộ tốt.

2. KHÔNG trung gian – môi giới

Chắc hẳn nhiều người lao động cũng đã quen với hình ảnh những người môi giới hay còn gọi là “cò” về tận nơi sinh sống, rồi giới thiệu đưa lao động về các công ty xuất khẩu. Người lao động nên cẩn trọng bởi có rất nhiều cá nhân lợi dụng danh tiếng của các công ty uy tín, lừa gạt những người dân để hưởng lợi.

BATIMEX đã giúp đỡ hàng trăm lao động Thái Nguyên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu năm 2017.
Để khắc phục tình hình hiện tại công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội  tuyển lao động trực tiếp, không làm việc với người lao động qua môi giới, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển dụng qua số điện thoại trên trang web của công ty BATIMEX Việt Nam để có thể tham gia các đơn hàng bạn muốn.

3. Đơn hàng nhiều – Thi tuyển liên lục

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín không chỉ riêng với người lao động trong nước mà còn với các doanh nghiệp nước ngoài. Công ty BATIMEX Hà Nội có khả năng cung cấp nhiều đơn hàng cho người lao động, đồng thời giúp đối tác Nhật Bản tìm kiếm được nguồn nhân lực phù hợp.

4. Luôn coi trọng quyền lợi của người lao động

Đội ngũ cán bộ của công ty cổ phần BATIMEX Hà Nội luôn có trách nhiệm với cuộc sống của lao động trước và sau khi sang làm việc tại Nhật Bản. Trong thời gian lao động sinh sống tại Nhật nếu có khó khăn gì về sức khỏe hay điều kiện ăn ở đều sẽ được công ty giúp đỡ tận tình.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận để được tư vấn rõ hơn nhé.

Liên hệ :

Phòng tuyển dụng Nhật Bản 

Công ty cổ phần Batimex Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa Nhà Simco – 28 Phạm Hùng – Tp.Hà Nội .

  • Hỗ trợ 1: 0904.594.065 (Zalo, Call)
  • Hỗ trợ 2: 0868.755.669 (Zalo, Call)

Bình luận và nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồi và chia sẻ của bạn