Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

     Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

 • Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những vấn đề quan tâm nhiều nhất của người lao động. Để có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản với chi phí thấp, uy tín các bạn nên đọc bài này để hiểu rõ phần nào về chi phí xklđ Nhật Bản mình cần đóng khi tham gia chương trình.
 • Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng mạnh. Có rất nhiều các công ty XKLĐ Nhật Bản tư vấn rất nhiều các chi phí khác nhau dẫn đến hoang mang cho người lao động. Hôm nay, ban quản trị website sẽ viết 1 bài phân tích chi phí xklđ Nhật Bản mới nhất.

>> Danh sách các công ty xuất khẩu lao động tại Miền Bắc

 • Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động phải đóng 1 khoản chi phí để tham gia chương trình. Chi phí có thể khác nhau tùy thuộc vào đơn hàng, mức lương cơ bản theo hợp đồng, thời gian xuất cảnh cũng như môi trường làm việc tại Nhật Bản. Tuy nhiên, mức chênh lệch này không quá lớn.
 • Hiện tại, Chi phí để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thời gian 3 năm là khoảng 160 triệu. Còn đi Nhật Bản 1 năm hết khoảng 70 triệu ( được website tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau). Với mức phí như vậy các bạn đều thấy rõ chi phí để đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đều đã giảm rất nhiều so với các năm trước.
 • Trong đó, riêng chương trình XKLĐ Nhật Bản 1 năm các đơn hàng thời vụ được rất nhiều các bạn lựa chọn bởi chi phí đi thấp, thời gian xuất cảnh nhanh, việc làm thêm nhiều.

>>Tham khảo tại : Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm chi phí, thấp lương cao

Lao động công ty xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc

Một số chi phí cần phải trả khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. Tiền Dịch Vụ:

 • Đây là khoản chi phí mà người lao động phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, theo quy định tổng phí dịch vụ không được quá 1 tháng tiền lương cho hợp đồng lao động 1 năm, như vậy nếu đi 3 năm thì tổng mức phí dịch vụ tối đa không quá ba tháng lương theo hợp đồng.

2. Phí khám sức khỏe:

 • Người Nhật yêu cầu thực tập sinh phải đáp ứng được các điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động. Do đó tất cả những ai đăng ký tham gia chương trình này đều phải khám sức khỏe sàng lọc trước khi thi tuyển. Mức phí khám sức khỏe hiện nay 690.000 VNĐ, tại bệnh viện Tràng An đủ tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi làm việc tại nước ngoài.

3. Chi phí học tiếng Nhật:

 • Ở Nhật yêu cầu người lao động nước ngoài phải có tối thiểu 150 giờ học tiếng Nhật hoặc đã có chứng chỉ từ N5 trở lên. Đối với những bạn đã có chứng chỉ tiếng Nhật thì không cần khoản này nữa.

4. Đào tạo tay nghề ( nếu có ):

 • Đối với những đơn hàng yêu cầu kỹ năng thì công ty sẽ tổ chức đào tạo để người lao động có thể đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp Nhật. Thông thường chi phí đào tạo của các đơn hàng sẽ có sự khác nhau.

Chú ý quan trọng

 • Các doanh nghiệp xuất khẩu lao động chỉ được thu tiền của thực tập sinh sau khi trúng tuyển, đã được ký kết hợp đồng lao động và người lao động đã được phía Nhật Bản cấp tư cách lưu trú làm việc.
 • Để hiểu rõ hơn cả hai chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản kèm theo chi phí cụ thể của chương trình, bạn có thể liện hệ trực tiếp đến bộ phận tuyển dụng hoặc bình luận dưới đây để được tư vấn rõ hơn.

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản

Công ty cổ phần Batimex Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1,2 – Tòa nhà Simco – 28 Phạm Hùng – Tp.Hà Nội .

 • Hỗ trợ 1: 0982.666.323
 • Hỗ trợ 2: 0986.029.666