Cách chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Cách chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

Hiện nay , chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản hay còn gọi là Thực Tập Sinh thu hút được rất nhiều lao động phổ thông Việt Nam quan tâm. Trong 5 tháng đầu năm số lượng lao động đi Nhật Bản: 2.424 lao động ( trong đó 1.018 lao động nữ ). Cùng với nhiều ngành nghề phổ thông phù hợp với tay nghề người lao động. Nên rất dễ dàng để đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh (TTS).

IMG_9868-min

Cùng với nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng cao. Các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản mọc lên như nấm. Mỗi công ty đều thu phí khác nhay khiến các lao động hoang mang không biết chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín ? để có thể tìm hiểu về năng lực của công ty và uy tín của công ty các bạn nên làm theo các hướng dẫn sau.

Dưới đây là những cách tuyển chọn các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín các bạn nên tìm hiểu.

  •  Là công ty xuất khẩu lao động được Bộ LĐ thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực ra nước ngoài.
  •  Có lịch sử, thời gian hoạt động  dài, hàng năm có trên 500 lao động xuất cảnh.
  • Hàng tháng liên tục và nhiều đơn hàng thi tuyển ở tất cả các ngành nghề, việc tuyển chọn thực tập sinh chuyên nghiệp và minh bạch, trực tiếp cán bộ nghiệp đoàn Nhật Bản về Việt Nam tuyển chọn.
  • Quy trình, cách thưc làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ tuyển dụng nhiệt tình, am hiểu chuyên môn.
  • Cơ sở vật chất công ty, trung tâm đào tạo tốt, sạch sẽ, chuyên nghiệp hiện đại theo tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản.
  • Chi phí xuất cảnh, đặt cọc và học sau trúng tuyển hợp lý và minh bạch cho mọi thực tập sinh và không phát sinh các chi phí linh tinh.
  • Thời gian học sau trúng tuyển không quá 6 tháng.
  • Hợp đồng ngoại rõ dàng minh bạch.

Nếu một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản hội tụ đầy đủ các yếu tố trên thì chắc chắn khi bạn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ( Thực tập sinh ) , kỹ sư bạn sẽ sớm có mặt tại một đất nước có nền công nghiệp hiện đại, kinh tế bậc nhất thế giới.

Chúc các bạn may mắn !